NGAO 2 CÒI TƯƠI SỐNG

Giá : 190,000

Hết hàng

Danh mục: Thẻ: ,

NGAO 2 CÒI TƯƠI SỐNG – TƯƠI NGON – MẬP Ú – SẠCH CÁT

Ngao 2 cồi có thịt màu trắng ngà, cồi to dai mềm như cồi điệp, Thịt ngao ngon ngọt đậm đà vị biển rất vừa miệng ăn một lần đảm bảo bạn sẽ khó quên

Ngao sống ở vùng nước lợ, bãi biển cạn, ngao biển có nhiều loại: ngao vằn, ngao hoa, ngao trắng. Thịt ngao biển thơm ngon giàu dinh dưỡng, thịt ngao chứa các chất như đạm, chất béo, carbonhydrate, sắt, canxi, photpho,vitamin: A, B1, PP…

– Trong Đông y, Ngao tính hàn, vị ngọt, bổ âm, sáng mắt, hoá đờm, ích tinh, bổ thận. Sau khi ăn ngao ta có cảm giác sảng khoái, đẩy lùi phiền muộn, bức bối. Đây là món ăn thích hợp cho người ho hen, tiểu đường, người bị trĩ, phù nước, trướng bụng, người sưng tuyến giáp trạng, bí đái, xơ vữa động mạch, phụ nữ ra nhiều khí hư,…

– Ngao 2 cồi rất dễ chế biến: hấp xả gừng, nấu cháo, nướng mỡ hành hoặc nướng bơ tỏi.

Loại 1 mập thịt va hoàn toàn sạch cát nên quý khách thưởng thức Nướng hay hấp đều ngon nhé.

Hải sản đông lạnh

Các cây thuốc nam Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Gạo ST25 bị doanh nghiệp Mỹ đăng ký thương hiệu

Gạo ST25 bị doanh nghiệp Mỹ đăng ký thương hiệu

5 doanh nghiệp tại Mỹ đang chờ được bảo hộ thương hiệu gạo ST25 – gạo ngon nhất thế giới của Việt Nam, theo Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ ...

Hướng dẫn cách bảo quản hàu sữa tươi ngon

Hướng dẫn cách bảo quản hàu sữa tươi ngon

Ruột hàu sữa là nguyên liệu bổ dưỡng và ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi giá thành rẻ cùng hàm lượng dinh dưỡng cao. chúng ta hãy cùng tham khảo ...

- Cơm chiên cồi sò điệp

- Còi sò điệp xào măng tây

- Còi sò điệp chiên trứng cút

- Hàu nướng mỡ hành

- Mắm tôm chua Bình Định

- Hướng dẫn làm mắm tôm chua Huế