Nho Lào muối ớt

Giá : 95,000

Hết hàng

NHO LÀO MUỐI ỚT

– Nho lào muối ớt giòn chua chua ăn với muối Lào cay mặn ngọt.. ai ghiền là ghiền suốt đời luôn nha

– Nho lào có xuất xứ từ Thái Lan, được nhập qua Lào, và đã trở thành một món ăn vặt được nhiều người yêu thích.
– Nho lào được ngâm trong hỗn hợp nước ngâm (đường, nước, cam thảo)
– Vị chua cay mặn ngọt của trái nho Lào nhỉ, nhiều vị nhưng hòa quyện lại với nhau một cách hài hòa làm tăng thêm sự hứng thú cho người ăn và nhanh chóng trở thành món ngon cho ngày hè.

– Và đây là kinh nghiệm mình đúc kết trong quá trình ăn nho Lào nè, Nho Lào sẽ ngon hơn khi ướp lạnh nhé.
Cách dùng Nho Lào:
– Vớt nho ra, để ráo nước, trộn với một lượng muối Lào vừa ăn, sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút cho nho vừa lạnh vừa thấm ( bỏ ngăn đông cho nhanh lạnh ạ ^^), sau đó…..ten ten tén tèn… mở phim lên và nhâm nhi thôi ạ, càng ăn vị cay càng thấm nhé, ù tai luôn ý.
– bảo quản: 1 tháng ở nhiệt độ bình thường – tránh nắng

Món Ăn Vặt

Các cây thuốc nam Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Gạo ST25 bị doanh nghiệp Mỹ đăng ký thương hiệu

Gạo ST25 bị doanh nghiệp Mỹ đăng ký thương hiệu

5 doanh nghiệp tại Mỹ đang chờ được bảo hộ thương hiệu gạo ST25 – gạo ngon nhất thế giới của Việt Nam, theo Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ ...

Hướng dẫn cách bảo quản hàu sữa tươi ngon

Hướng dẫn cách bảo quản hàu sữa tươi ngon

Ruột hàu sữa là nguyên liệu bổ dưỡng và ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi giá thành rẻ cùng hàm lượng dinh dưỡng cao. chúng ta hãy cùng tham khảo ...

- Cơm chiên cồi sò điệp

- Còi sò điệp xào măng tây

- Còi sò điệp chiên trứng cút

- Hàu nướng mỡ hành

- Mắm tôm chua Bình Định

- Hướng dẫn làm mắm tôm chua Huế