Còi sò điệp chiên trứng cút

Nguyên Liệu

– 10 cái còi sò điệp

– 10 quả trứng cút

Dầu ăn, tiêu xay..chảo chiên bánh khọt

Cách làm còi sò điệp chiên trứng cút

Cho chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng..bỏ từng miếng còi sò điệp vào và chiên chín một mặt..sau đó trở mặt còi sò và đập trứng cút cho vào chiên cùng.chiên đến khi trứng cút chín..rắc lên ít hạt tiêu

Khi trứng cút chín dùng muỗng lấy từng viên cho ra đĩa. Món ăn có vị mặn sẵn của còi sò điệp và béo của trứng.nên ta không cần nêm nếm hay chấm với nước chấm.

Kết hợp với đĩa trang trí sẽ cho bạn 1 món ăn ngon miệng và đẹp mắt. Chúc các bạn ngon miệng

nguồn cookpad.com