Cơm chiên cồi sò điệp

Nguyên Liệu (3 người ăn)

Cơm nấu chín
300 g cồi sò điệp
Tỏi 3 củ, hành lá

Cách làm

Cơm nấu chín để nguội. Cồi sò điệp trụng qua nước sôi. Tỏi đập dập, hành lá cắt ngắn

Phi 1 tỏi vàng cho cồi vào xào chín cùng hạt nêm và hạt tiêu. Múc ra bát. Dùng chảo phi 2 củ tỏi vàng (hoặc nhiều hơn) cho cơm nguội vào đảo đều, cho bột canh và nước mắm vào, chiên mềm. Cho bát cồi sò điệp đã xào chín vào trộn đều tất cả. Đun chín, cho ra đĩa.

Múc cơm chiên ra bát ăn ngay cùng rau dưa. Chúc các bạn ngon miệng.

Các cây thuốc nam Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Gạo ST25 bị doanh nghiệp Mỹ đăng ký thương hiệu

5 doanh nghiệp tại Mỹ đang chờ được bảo hộ thương hiệu gạo ST25 – gạo ngon nhất thế giới của Việt Nam, theo Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ ...

Hướng dẫn cách bảo quản hàu sữa tươi ngon

Ruột hàu sữa là nguyên liệu bổ dưỡng và ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi giá thành rẻ cùng hàm lượng dinh dưỡng cao. chúng ta hãy cùng tham khảo ...

- Cơm chiên cồi sò điệp

- Còi sò điệp xào măng tây

- Còi sò điệp chiên trứng cút

- Hàu nướng mỡ hành

- Mắm tôm chua Bình Định

- Hướng dẫn làm mắm tôm chua Huế