Bánh tráng cá bò

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 180,000

Đóng thành gói 10 miếng
Hút chân không bảo quản lạnh.

Cá bò là loại cá sống ở biển, có quanh năm. Mình cá dẹp, có lớp da dày màu xám trắng bao bọc bên ngoài thịt thơm, ngon, ngọt và dai như thịt gà nên được nhiều người ưa thích. Đặc điểm cá bò có lượng lipit nhiều, tạo nhiều mỡ, thịt dễ bỡ khi làm khô, miếng fillet to.

Cá bò da được ép và phơi khô với bánh tráng và ướp sẵn gia vị theo công thức riêng của người dân xứ biển, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn hương vị mới cho những bữa cơm gia đình hoặc chỉ đơn giản là món mồi ngon khi ngồi nhấm nháp với bạn bè bên những ly bia. Là món khai vị tuyệt vời cho 1 buổi tiệc cùng bạn bè, người thân của bạn.

Cá bò khô ngon là khi ta ta phơi khô, rửa sạch sẽ rồi đem cắt thành những sợi nhỏ. Phi cùng dầu với tỏi và ớt được giã nhuyễn, đảo đều lên, thấy chúng hào quyền với nhau và có màu vàng sệt sệt thì hãy cho nước mắm vào để lửa nhỏ và đảo đều tay để cho gia vị quyện chặt vào miếng cá bò. Khi thưởng thức thấy được sự dai ngon, vị thơm của tỏi quyện vào cá, vị cay nồng nàn thì đó chính là cá ngon và người đầu bếp đã thành công.

Chế biến

Bánh tráng cá bò được chiên sơ qua với dầu ăn hoặc nướng (vì cá bò da mỡ đã sẵn có vị ngọt của cá,vị béo của da hoà quyện với gia vị tỏi, ớt, đường,… nên các bạn không cần thêm bất kì nguyên liệu khi chế biến). Bạn có thể dùng cá bò tẩm, làm món nhắm cho các buổi tiếp bạn bè, bởi vị ngon ngọt của cá lẫn gia vị rất ngon miệng.

Cá, khô các loại

Đặc sản Gò Công

Đặc sản miền Tây