ME NGÂM CHUA CHUA NGỌT NGỌT – TÁCH HẠT
Me ngâm chua chua ngọt ngọt được tách vỏ, tách hạt ngâm với đường phèn, sau 5 ngày ta có món me xanh đường phèn chua chua ngọt ngọt cực ngon. Nước ngâm là nước đường phèn, không dùng đường hóa học hay chất làm giòn trái cây, nên khách có thể dùng nước ngâm me thêm đá vào uống đã khát lắm nhen.
Me ngâm làm nhà nên không sử dụng nước ngâm để tẩy hay bất kì hóa chất bảo quản nào nên màu me không được xanh mướt như ngoài tiệm, nên khách ăn ngon nhất trong vòng 7 ngày, và nếu để trong ngăn mát tủ lạnh thì khách có thể ăn trong 1 tháng vẫn ngon lành nhé!