Me ngâm tách hạt

Giá : 120,000

Hết hàng

Danh mục: Thẻ: ,

ME NGÂM CHUA CHUA NGỌT NGỌT – TÁCH HẠT

Me ngâm chua chua ngọt ngọt được tách vỏ, tách hạt ngâm với đường phèn, sau 5 ngày ta có món me xanh đường phèn chua chua ngọt ngọt cực ngon. Nước ngâm là nước đường phèn, không dùng đường hóa học hay chất làm giòn trái cây, nên khách có thể dùng nước ngâm me thêm đá vào uống đã khát lắm nhen.

Me ngâm làm nhà nên không sử dụng nước ngâm để tẩy hay bất kì hóa chất bảo quản nào nên màu me không được xanh mướt như ngoài tiệm, nên khách ăn ngon nhất trong vòng 7 ngày, và nếu để trong ngăn mát tủ lạnh thì khách có thể ăn trong 1 tháng vẫn ngon lành nhé!

Được chọn từ những trái me tươi, cơm dày, tách vỏ, trái me sau khi tách vỏ, sẽ được xử lý qua nước muối để giảm bớt độ chua. Sau đó, sẽ được ngâm với nước đường phèn (nấu chín-để nguội).
Năm nay, cửa hàng sẽ không để ớt vào nước đường ngâm me, để khách có thể thưởng thức một ly nước khải khát khi cho thêm đá vào.
Me trái ngâm đã tách hạt sẳn, khách có thể chọn do ý thích, hoặc để có được nhiều trái me ngon ăn thỏa thích.
Thích hợp để một góc bàn làm việc và nhâm nhi từ từ, ăn vặt hoặc có thể nhâm nhi bất cứ lúc nào khách thích..

Món Ăn Vặt

Các cây thuốc nam Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Gạo ST25 bị doanh nghiệp Mỹ đăng ký thương hiệu

Gạo ST25 bị doanh nghiệp Mỹ đăng ký thương hiệu

5 doanh nghiệp tại Mỹ đang chờ được bảo hộ thương hiệu gạo ST25 – gạo ngon nhất thế giới của Việt Nam, theo Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ ...

Hướng dẫn cách bảo quản hàu sữa tươi ngon

Hướng dẫn cách bảo quản hàu sữa tươi ngon

Ruột hàu sữa là nguyên liệu bổ dưỡng và ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi giá thành rẻ cùng hàm lượng dinh dưỡng cao. chúng ta hãy cùng tham khảo ...

- Cơm chiên cồi sò điệp

- Còi sò điệp xào măng tây

- Còi sò điệp chiên trứng cút

- Hàu nướng mỡ hành

- Mắm tôm chua Bình Định

- Hướng dẫn làm mắm tôm chua Huế