Mực trứng

Giảm giá!

Giá : Giá gốc là: 180,000₫.Giá hiện tại là: 160,000₫.

Mực được đánh bắt trong mùa sinh sản nên trong bụng chứa nhiều trứng, số lượng con mực có trứng chiếm đến 60-80%. Mực trứng là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng.
Mực trứng được rửa sạch trước khi cấp đông, xếp mực vào từng hộp hoặc từng khai sau đó bao quang bằng túi nilông hút chân không. Nhiệt độ bảo quản mực trứng nên để -18 độ C, với nhiệt độ này có thể bảo quản mực trứng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cũng như sự tươi ngon của mực.

Mực trứng khi sử dụng chỉ cần rã đông khoảng 5-10 phút là có thể chế biến món ăn. Mực trứng tươi không nên chế biến quá kỹ, chỉ cần rửa sạch và nấu các món đơn giản. Không nên ướp với muối, vì bản thân mực đã mặn vì cơ thể đã thấm nước biển. Khi chế biến mực trứng thì không cần bỏ nội tạng, vì như vậy sẽ làm mất luôn phần trứng và sữa bên trong làm giảm chất lượng dinh dưỡng của mực.

Chất lượng : luôn tươi mới, không hóa chất

Chế biến: quý khách mua về rửa sạch là có thể chế biến được ngay. mực rất phổ biến trong thực đơn hàng ngày của gia đình.

 Bảo quản: giữ sản phẩm trong ngăn đông tủ lạnh và rã đông trước khi chế biến.

Hải sản đông lạnh

Thực phẩm xanh

Các cây thuốc nam Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Gạo ST25 bị doanh nghiệp Mỹ đăng ký thương hiệu

Gạo ST25 bị doanh nghiệp Mỹ đăng ký thương hiệu

5 doanh nghiệp tại Mỹ đang chờ được bảo hộ thương hiệu gạo ST25 – gạo ngon nhất thế giới của Việt Nam, theo Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ ...

Hướng dẫn cách bảo quản hàu sữa tươi ngon

Hướng dẫn cách bảo quản hàu sữa tươi ngon

Ruột hàu sữa là nguyên liệu bổ dưỡng và ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi giá thành rẻ cùng hàm lượng dinh dưỡng cao. chúng ta hãy cùng tham khảo ...

- Cơm chiên cồi sò điệp

- Còi sò điệp xào măng tây

- Còi sò điệp chiên trứng cút

- Hàu nướng mỡ hành

- Mắm tôm chua Bình Định

- Hướng dẫn làm mắm tôm chua Huế