Mực trứng

Giảm giá!

Giá :
Giá KM : 160,000

Mực được đánh bắt trong mùa sinh sản nên trong bụng chứa nhiều trứng, số lượng con mực có trứng chiếm đến 60-80%. Mực trứng là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng.
Mực trứng được rửa sạch trước khi cấp đông, xếp mực vào từng hộp hoặc từng khai sau đó bao quang bằng túi nilông hút chân không. Nhiệt độ bảo quản mực trứng nên để -18 độ C, với nhiệt độ này có thể bảo quản mực trứng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cũng như sự tươi ngon của mực.

Mực trứng khi sử dụng chỉ cần rã đông khoảng 5-10 phút là có thể chế biến món ăn. Mực trứng tươi không nên chế biến quá kỹ, chỉ cần rửa sạch và nấu các món đơn giản. Không nên ướp với muối, vì bản thân mực đã mặn vì cơ thể đã thấm nước biển. Khi chế biến mực trứng thì không cần bỏ nội tạng, vì như vậy sẽ làm mất luôn phần trứng và sữa bên trong làm giảm chất lượng dinh dưỡng của mực.

Chất lượng : luôn tươi mới, không hóa chất

Chế biến: quý khách mua về rửa sạch là có thể chế biến được ngay. mực rất phổ biến trong thực đơn hàng ngày của gia đình.

 Bảo quản: giữ sản phẩm trong ngăn đông tủ lạnh và rã đông trước khi chế biến.

Hải sản đông lạnh

Thực phẩm xanh