Còi sò điệp xào măng tây

Nguyên liệu

– 1/2 kg thịt còi sò điệp
– 1 kg măng tây
– gừng
– Rượu trắng
– Tỏi, tiêu, đường, nước mắm, hành lá

Cách làm

Thịt sò điệp sơ chế sạch rồi đem ướp với một chút rượu trắng, gừng khoảng 10 phút giúp cho sò bớt tanh rồi đem rửa sạch lại với nước.

Măng tây tước bỏ những lớp vỏ già, rửa sạch và cắt từng đoạn

Cho tỏi băm lên bếp phi thơm.


sau đó cho sò điệp vào xào đến khi miếng sò săn lại thì tiếp tục cho măng tây vào đảo đều cùng. Bạn nhớ nêm thêm gia vị nước mắm, hạt nêm. Xào cho đến khi măng tây chín. Cho thêm hành lá đã thái nhỏ vào và tắt bếp.

Các cây thuốc nam Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Gạo ST25 bị doanh nghiệp Mỹ đăng ký thương hiệu

5 doanh nghiệp tại Mỹ đang chờ được bảo hộ thương hiệu gạo ST25 – gạo ngon nhất thế giới của Việt Nam, theo Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ ...

Hướng dẫn cách bảo quản hàu sữa tươi ngon

Ruột hàu sữa là nguyên liệu bổ dưỡng và ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi giá thành rẻ cùng hàm lượng dinh dưỡng cao. chúng ta hãy cùng tham khảo ...

- Cơm chiên cồi sò điệp

- Còi sò điệp xào măng tây

- Còi sò điệp chiên trứng cút

- Hàu nướng mỡ hành

- Mắm tôm chua Bình Định

- Hướng dẫn làm mắm tôm chua Huế