CỒI SÒ ĐIỆP – TƯƠI NGON – GIÁ HỢP LÝ – THƠM NGON HẢO HẠNG
Cồi sò điệp là phần thịt được tách vỏ của sò điệp, là phần ngon và quí nhất của sò điệp, thịt trắng ngà thơm ngon, có vị giòn ngọt, tính mát,… Cồi sò điệp chứa nhiều khoáng chất và vitamin,… giúp tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe.
Cồi sò điệp rất giòn, ngọt thanh và chế biến món gì cũng ngon nên được dân biển rất ưa chuộng. Vì thế, các món ăn chế biến từ còi sò điệp lần lượt ra đời với đủ hương vị cùng cách chế biến thật phong phú từ nướng đến xào, nấu cháo, súp….đặc biệt là món còi sò điệp chiên trứng cút, còi sò điệp xào măng tây
Cồi sò điệp là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp là phần ngon và qúi nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.
Cồi sò điệp ThưcPhamXanh cung cấp đảm bảo chất lượng tươi ngon, an toàn, hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Cồi sò điệp tươi ngon dễ dàng nấu súp, nấu cháo, xào, nướng đều ngon…Nhưng ưa dùng nhất có lẽ là món còi sò điệp nướng chao, món ăn này được xem như là một món ăn đặc sản của các vùng biển.